Thợ lắp đặt sửa chữa điện đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang

Thợ điện nước Minh Nhật chuyên nhận lắp đặt sửa chữa điện, đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang tại TPHCM đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Gọi ngay Hotline: 0986 193 267 để được tư vấn, khảo sát và báo giá lắp đặt tốt nhất.

lắp đặt bóng đèn quán cafe

Hệ thống đèn trang trí là yếu tố quan trọng không thể thiếu của các quán cafe, shop thời trang nhằm tạo ra không gian đẹp hơn, thu hút khách hàng hơn.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang mà quý khách mới sang lại hoặc làm mới.

Nhận lắp đặt điện, bóng đèn trang trí khi chưa có vị trí sẵn, Khoan cắt thạch cao thẩm mỹ phù hợp nhất cho vị trí lắp đặt.

Với những quán cafe, shop thời trang đã có sẵn điện đèn trang trí nhưng bị hư hỏng một phần hoặc toàn phần, thì chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế

Thợ sửa điện của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Phạm vi phục vụ rộng khắp Tp HCM

Với đội thợ đông đảo có tay nghề cao, chúng tôi cam kết thi công lắp đặt điện đèn trang trí đảm bảo tiến độ, không gây gián đoạn hoạt động của quán.

Bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành sau lắp đặt hoặc sửa chữa dài hạn và chu đáo. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gọi Thợ lắp đặt sửa chữa điện đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang của chúng tôi.

error: Content is protected !!