0986 193 267 - 07 05 01 2222

Dịch vụ dò tìm rò rỉ đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM

Thợ điện nước Sửa ống nước Lượt xem: 1981 thợ sửa điện nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước trên những đoạn đường ống cấp nước xuống trong nhà bị xì bể, vỡ ngầm do đội thợ sửa ống nước tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm phụ trách cùng với máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại chuyên nhận xử lý nhanh các sự cố bục, vỡ đường ống nước âm tường hoặc dưới nền nhà.

Đâu là dấu hiệu nhận biết hệ thống nước bị rò rỉ ?

Hầu hết hệ thống đường ống nước thường được thi công âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Vì vậy việc phát hiện rò rỉ nước là rất khó khăn. Tuy nhiên quý khách cũng có thể căn cứ vào các dấu hiệu sau đây để xác định được là hệ thống nước nhà mình có bị rò rỉ hay không?

  • Hóa đơn tiền nước tăng đột ngột
  • Đồng hồ nước vẫn quay mặc dù bạn đã khóa hết tất các các thiết bị.
  • Bồn chứa cạn nước vào buổi sáng, mặc dù không sử dụng nước vào tối hôm trước
  • Áp lực nước yếu, ngay cả trong những thời điểm dùng nước ít.
  • Có hiện tượng rêu mọc tại những vị trí có đường ống nước đi qua, đất sụt lở thành hố

Nguyên nhân nào dẫn tới rò rỉ nước?

  • Khi mua nhà xây trọn gói thì đa số chủ đầu tư sẽ chọn những thiết bị như ống nước, van nước kém chất lượng nhằm giảm chi phí, dẫn tới sử dụng được vài năm thì bị vỡ, bục.
  • Với đường ống nước đi âm nền thì việc nền nhà bị sụt lún cũng sẽ làm cho ống nước bị nứt, gãy.
  • Không có kế hoạch bảo dưỡng hoặc nâng cấp đúng thời hạn: Cái gì cũng có tuổi thọ nhất định. ống nước cũng cậy. Nó sẽ bị bào mòn theo thời gian cộng với áp lực nước mạnh rất dễ dẫn đến bục gãy.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ?

Phát hiện ra hiện tượng rò rỉ nước là một chuyện còn việc khắc phục nó lại là một chuyện khác. Do hệ thống đi âm tường, âm nền nên sẽ rất khó xác định được chính xác vị trí rò rỉ nước. Vì vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại TPHCM do các đơn vị sửa điện nước cung cấp.

Việc gọi ngay thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại tphcm để xử lý sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, không cần đục phá nhiều hay đi lại cả hệ thống nước mà đảm bảo thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có sự rò rỉ nước, bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên sửa chữa trong thời gian sớm. Do việc rò rỉ nước không chỉ khiến chi phí sử dụng nước của bạn tăng cao, mà nó còn ảnh hưởng đến kết cấu của nhà cửa/công ty bạn, gây mất thẩm mỹ (tạo rong rêu, ẩm mốc) hoặc xuống cấp công trình (sụt lở đất).

Trung tâm điện nước Minh Nhật với kinh nghiệm xử lý hàng trăm trường hợp vỡ đường ống nước ngầm lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp khắc phục tốt nhất tình trạng này cho quý khách.

Khắc phục nhanh – Chi phí hợp lý – Bảo hành chu đáo là những cam kết mà chúng tôi đưa ra khi cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước đến quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Hotline: 0986 193 267

Làm thế nào để hạn chế tình trạng rò rỉ?

Theo khuyến cáo của các nhà cung cấp nước sạch thì quý khách nên kiểm tra đồng hồ nước thường xuyên ( hàng ngày, hàng tuần hoặc có thể vài ba ngày/lần) để theo dõi chỉ số nước.

Điều này giúp phát hiện nhanh chóng hiện tượng chỉ số nước tăng đột biến, từ đó có phương án gọi thợ kiểm tra đường ống cấp nước xuống trong nhà xem có bị rò rỉ hay không.

thợ sửa điện nước

Bài viết liên quan