Báo giá thi công ống nước nóng PPR giá rẻ

Điện nước Minh Nhật chuyên nhận thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì đường nước nóng với báo giá thi công ống nước nóng PPR hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nhận thi công nhanh đường nước nóng nhà tắm, nhà vệ sinh, đi nổi hoặc đi âm tường. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0986 193 267 – 07 05 01 2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công điện nước, công ty sửa chữa điện nước Minh Nhật chúng tôi sở hữu đội ngũ anh em thợ thi công lành nghề, đảm bảo lắp đắt ống nước nóng PPR chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đúng tiến độ.

Báo giá thi công ống nước nóng
Báo giá thi công ống nước nóng PPR

Ống nước nóng PPR là loại đường ống nước có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với ống nước thông thường. Ống PPR có thể sử dụng được ở nhiệt độ 95 độ C, tuổi thọ trên 50 năm. Tiết kiệm năng lượng cho việc dẫn nước nóng ở cự ly dài.

Bảng giá thi công ống nước nóng PPR

  • Đơn giá nhân công Thi công đường nước nóng PPR: 150.000đ/ phòng
  • Đơn giá thi công trọn gói (nhân công + vật tư + phụ kiện): giá 600.000đ – 1.300.000đ/ phòng (tùy theo loại đường ống PPR)

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sử dụng ống nước nóng PPR loại nào tốt?

Khi lựa chọn sản phẩm ống nước nóng PPR thì vấn đề đầu tiên người mua thường hay quan tâm và chú ý đến là thương hiệu.

Về mặt thương hiệu thì người tiêu dùng nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm ống PPR của thương hiệu uy tín – phổ biến trên thị trường như Bình Minh, Tiền Phong, Vinaconex…(hàng trong nước) và Vesbo ( hàng ngoại nhập).

Lựa chọn mua ống nhựa PPR của các thương hiệu uy tín cũng mang đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không nên ham rẻ mà lựa chọn loại ống kém chất lượng.

Bởi về mặt kỹ thuật, việc sản xuất vật liệu nhựa PPR dựa trên sự pha trộn các thành phần khác nhau theo những tỷ lệ nhất định. Trong các thành phần ấy, có thành phần “đắt tiền hơn” và có thành phần “rẻ tiền hơn”.

Về cơ bản, các nhà sản xuất ống kém chất lượng thường tăng tỷ lệ thành phần rẻ tiền trong hỗn hợp phối trộn để đạt mục đích về giá cả – lợi nhuận. Và các thành phần “rẻ tiền hơn” vô hình chung gây ra các ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

error: Content is protected !!