Category Archives: Sửa máy bơm nước

Thợ sửa máy bơm nước gần đây là xu hướng tìm kiếm của nhiều khách hàng khi máy bơm trong nhà gặp sự cố. Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ sửa chữa máy bơm. Tuy nhiên quý khách cũng không nên vì thế mà chủ quan, hãy cẩn thận lựa chọn để tìm được đơn vị thực sự uy tín.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24h  – Sửa nhanh – Uy Tín – Báo giá trước khi sửa. 

Gọi ngay thợ sửa máy bơm nước tại TPHCM: Hotline: 0986 193 267

Trung tâm điện nước Minh Nhật chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ. Sửa tất cả các loại máy bơm như: máy bơm tăng áp, máy bơm áp lực, máy bơm các hãng Tsurumi, Luckypro, LEO, Mitsuky, Ture, Matra,  Pentax,  Vertix,  Wilo,  APP, Ebara, Panasonic, Sena, Sealand, Selton, Hanil…

Thợ nhận sửa máy bơm giếng khoan, sửa máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm nước thải. Sửa chữa máy bơm tăng áp Panasonic, máy bơm đẩy cao.

Sửa máy bơm bị cháy, máy bơm chạy không lên nước, máy bơm không chạy. Sửa máy bơm chạy không ngắt do hỏng phao điện, phao cơ.

Thợ sửa chữa máy bơm tại nhà bị gãy quạt, hư bạc đạn, hỏng phớt. Sửa máy bơm bị rò điện, chạy kêu to. Sửa bơm tăng áp kêu tạch tạch, chạy không ngắt do hỏng rơ le.

Với đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy bơm nước các loại. Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Cũng như nhiều thiết bị khác trong gia đình, máy bơm cũng có thể bị hỏng tại bất kỳ thời điểm nào và các thành phần cấu tạo của máy bơm nhất định có thể bị hao mòn theo thời gian. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi cho quý khách bao gồm:

  • Sửa chữa máy bơm.
  • Thay thế, lắp đặt máy bơm.
  • Lắp đặt mới các đường ống nước cấp từ máy bơm
error: Content is protected !!