Sửa máy bơm không lên nước giá rẻ

Sửa máy bơm không lên nước là một trong những sự cố máy bơm thường gặp nhất hiện nay. Đặc điểm của sự cố này phần lớn là máy bơm vẫn chạy nhưng không lên nước, khiến cho gia chủ khó xác định được bộ phận lỗi (khác với tình trạng máy bơm không chạy)

Nguyên nhân khiến máy bơm không lên nước

  • Do phớt máy bơm bị hỏng hay cánh bơm bị gãy, đầu kết nối ống bị hở…
  • Máy bơm bị tụt nước mồi
  • Máy bơm bị hụt nước, do mực nước dưới giếng tụt, hoặc đầu ống hút vì nguyên nhân nào đó lại cao hơn mực nước nên không hút được.
  • Do điện áp không đủ.

Thợ sửa máy bơm nước uy tín, an toàn cho gia đình bạn

sửa máy bơm nước chuyên nghiệp
Sửa chữa máy bơm nước giá rẻ

Khắc phục nhanh chóng máy bơm không lên nước là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Mặc dù hiện nay không khó để tìm được thợ sửa chữa máy bơm tại nhà, tuy nhiên tìm được đơn vị uy tín lại là chuyện không dễ và là vấn đề mà nhiều người lo lắng.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ của trung tâm điện nước Minh Nhật chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ.

Thợ sửa máy bơm của chúng tôi là những người thợ có tay nghề lâu năm, đảm bảo khắc phục nhanh sự cố để gia đình bạn có máy bơm nước sử dụng.

Cam kết kiểm tra tình trạng của máy bơm và báo giá trước khi làm.

Nhận sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm…của các hãng phổ biến hiện nay.

Sửa đúng bệnh, báo đúng giá, hạn chế tối đa phát sinh là nguyên tắc làm việc của chúng tôi.

Sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM, Bình Dương, Biên Hoà

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điện nước Minh Nhật chuyên cung cấp thợ sửa máy bơm nước tại nhà ở TPHCM, Bình Dương và Biên Hoà Đồng Nai.

Với đội ngũ thợ có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Hotline: 0986 193 267

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thợ sửa chữa điện nước, thợ chống thấm, thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, thợ khoan giếng, thợ thạch cao..đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng chỉ với một lần gọi.

error: Content is protected !!