Lắp đặt máy bơm nước giá rẻ tại TPHCM

Nguồn nước nhà bạn yếu, cần lắp đặt máy bơm tăng áp?

Máy bơm nước nhà bạn bị hư, mặc dù đã gọi dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà nhưng không thể sửa được, và bạn đang có nhu cầu lắp máy bơm mới?

Bạn chưa biết nên chọn loại máy bơm nào phù hợp? Và không biết nên chọn đơn vị nào uy tín?

Hãy gọi ngay cho trung tâm điện nước Minh Nhật, chúng tôi sẽ giúp quý khách lắp đặt chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu và có giá tiết kiệm nhất.

lắp đặt máy bơm nước

 

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt máy bơm đẩy cao, bơm tăng áp với giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo.
Cung cấp bơm Panasonic nhập khẩu chính hãng từ Indonesia, bảo đảm chất lượng. Tư vấn, lắp đặt tận nhà, uy tín, tận tâm, bảo hành chu đáo. Máy bơm hoạt động ổn định lâu dài, động cơ êm, chống ồn. Bảo hành 02 năm.
Sẽ thật là phiền toái khi nhà bạn hết nước sinh hoạt trong khi máy bơm bị hư. Do đó bạn cần đến một dịch vụ đáp ứng nhanh nhất. Hiểu được tâm lý đó của quý khách, với đội ngũ thợ sửa điện nước có mặt ở hầu hết các quận huyện của TPHCM, điện nước Minh Nhật cam kết phục vụ trong thời gian nhanh nhất. chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu, thợ của chúng tôi sẽ có mặt để lắp đặt máy bơm cho quý khách.
 Lắp đặt máy bơm nước phải chọn đúng loại máy bơm, đúng công suất để tránh lãng phí.
Việc lắp đặt máy bơm nước tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế phức tạp hơn nhiều. Do đó cần phải là thợ chuyên thì việc lắp đặt mới nhanh và không bị lỗi.
Điện nước Minh Nhật sở hữu đội ngũ thợ điện nước được đào tạo bài bản qua trường lớp và được rèn luyện nhiều năm ở môi trường thực tế. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.
Hãy gọi ngay:0986 193 267 – 0938 702 579 khi có nhu cầu lắp đặt máy bơm tại nhà.
error: Content is protected !!