Báo giá quấn máy bơm nước bị cháy tại TPHCM

Báo giá quấn máy bơm nước bị cháy tại TPHCM. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước bị cháy phải cuốn lại máy bơm. Địa chỉ quấn máy bơm nước uy tín, hiệu quả, bảo hành dài hạn.

CHUYÊN SỬA CHỮA, QUẤN MÁY BƠM NƯỚC, SỬA MÁY BƠM GIẾNG KHOAN BỊ CHÁY, RÒ RỈ TẠI NHÀ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG, PHỤC VỤ 24/24 – HOTLINE 0986 193 267

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của điện nước Minh Nhật chúng tôi có mặt trên thị trường nhiều năm, bằng sự uy tín và chất lượng nên dịch vụ đã tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay.  Đội ngũ thợ sửa máy bơm tại nhà của chúng tôi là những con người uy tín, tận tâm, nên dịch vụ đã có một lượng khách hàng khá lớn, gắn bó với chúng tôi lâu dài.

Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng phổ biến trong hầu hết các gia đình ở TPHCM. Và trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Khi đó bạn phải cần đến sự hỗ trợ của những người thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp.

Công việc sửa chữa máy bơm là khá phức tạp, đòi hỏi người có chuyên môn cao. Máy bơm nước có thể hư hỏng nhẹ các bộ phận như bi, phớt , tụ điện… và có lẽ bộ phận hư hỏng nặng nhất và sửa mất nhiều thời gian nhất là phần động cơ điện bị cháy phải quấn lại.

Quấn lại máy bơm nước là gì?

Quấn lại máy bơm nước là công việc quấn lại các cuộn dây ở bên trong động cơ máy bơm. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, cũng như hiệu biết về chuyên môn.

Việc quấn lại máy bơm là cần thiết khi sửa chữa máy bơm nước bị cháy động cơ.

sửa chữa máy bơm nước
Thợ sửa chữa máy bơm nước Minh Nhật

Khi nào cần phải quấn lại máy bơm nước?

Như đã nêu ở trên, việc cuốn lại máy bơm nước được thực hiện khi máy bơm bị cháy động cơ. Trên thực tế nhiều hộ gia đình khi có máy bơm nước bị cháy có thể lựa chọn quấn lại hoặc thay thế máy bơm mới.

Các dấu hiệu máy bơm nước bị cháy

– Cắm điện nhưng không thấy máy bơm hoạt động;

– Cắm điện thấy cánh quạt máy bơm không chạy hoặc chạy chậm

– Cắm điện thấy máy bơm khi hoạt động phát ra tiếng kêu ù ù

– Khi máy bơm đang hoạt động bạn ngửi thấy mùi khét từ động cơ máy bơm.

Khi máy bơm nước trong nhà bị hư hỏng hay có dấu hiệu bị cháy, quý khách VUI LÒNG LIÊN HỆ 0986 193 267 (Mr Nhật) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

error: Content is protected !!