Thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

Nhu cầu tìm thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan giá rẻ hiện vẫn còn khá cao khi mà vẫn còn nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp sử dụng nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất từ giếng khoan.

Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân, dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy bơm nước giếng khoan 24/24 của công ty điện nước Minh Nhật đã ra đời nhiều năm qua, và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để anh em thợ sửa máy bơm chúng tôi nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng.

Quý khách hàng đang sử dụng giếng khoan và máy bơm nước đang gặp sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0986 193 267 – 07 05 01 2222 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thợ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan nhiều kinh nghiệm và uy tín

Điện nước Minh Nhật chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ 24/24h, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đề cao chất lượng của dịch vụ, vì vậy mà dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưu chuộng.

Nhận sửa máy bơm tại tất cả các quận trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh như:sửa máy bơm nước tại quận 1, sửa máy bơm nước tại quận 3, quận 4, quận 5, sửa máy bơm nước tại quận 6, sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú, sửa máy bơm nươc tại quận Bình Tân, sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình, sửa máy bơm nước tại quận Phú Nhuận

Nhận sửa máy bơm nước giếng khoan của nhiều hãng phổ biến trên thị trường như sửa máy bơm nước Pentax, Sửa máy bơm EVARA, sửa máy bơm nước PANASONIC, sửa máy bơm nước Hanil, sửa máy bơm nước Ebara, sửa máy bơm nước Stac, sửa máy bơm nước Pedrollo…

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan tại nhà có chế độ bảo hành tốt nhất, rõ ràng, uy tín.

Ngoài sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, chúng tôi còn nhận sữa chữa điện nước tại nhà, sửa máy bơm chìm, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước chất thải… và nhiều dịch vụ tại nhà khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách chỉ với một lần gọi.

sửa chữa máy bơm nước
Thợ sửa chữa máy bơm nước Minh Nhật

Cách sửa máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Máy bơm nước giếng khoan chạy nhưng không lên nước là một sự cố xảy ra khá phổ biến. Sau đây là một số cách sửa nó:

Máy bơm không lên nước do hở đường ống hút

Hầu hết các loại máy bơm nước giếng khoan dân dụng đều là dòng máy bơm ly tâm một tầng cánh trục ngang. Vì vậy để hút được nước dưới sâu lên thì đường ống lắp đặt từ máy bơm nối xuống mực nước giếng phải dảm bảo kín 100%. Nếu chỉ cần hở dù chỉ 1 chút nhỏ cũng khiến máy bơm không hút được nước.

Máy bơm không lên nước do nguồn nước bị cạn hoặc tắc cửa hút

Hãy đảm bảo khi máy bơm hoạt động, cửa hút của máy bơm được ngập trong nước. Và cửa hút của đường ống nối xuống giếng thường có một giỏ chắn rác. Hãy đảm bảo giỏ chắn rác này sạch sẽ, không bị bám các vật rắn gây tắc dòng chảy của nước.

Máy bơm giếng khoan không lên nước do phớt máy bơm bị hở, bánh công tác bị gãy

Thông thường phớt máy bơm bị hở là nguyên nhân khiến máy bơm không lên nước mà khi sửa chữa chúng tôi gặp nhiều. Khắc phục bằng cách lắp đệm gioăng cao su hoặc xiết lại phớt bơm.

Máy bơm nước giếng khoan không lên do bị tụt nước và cách mồi nước cho máy bơm

Khi máy bơm không lên nước do bị tụt nước thì bạn cần phải thử mồi nước cho máy. Bạn cần đổ đầy nước mồi cho máy bơm vào vị trí cửa xả nối với ống xả, sau đó khởi động máy bơm. Nếu vẫn không được thì lúc này hãy gọi cho thợ sửa máy bơm.

Xem thêm: Bảng giá sửa chữa máy bơm nước tại nhà

error: Content is protected !!