Giao khoán thi công điện nước uy tín tại TPHCM

Giao khoán thi công điện nước là một trong những hình thức được các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn khi cần thi công lắp đặt hệ thống điện nước công trình.

Hệ thống điện nước công trình đã được thiết kế chi tiết, tiêu chuẩn, các vật tư + trang thiết bị được thống nhất theo đúng thiết kế kiến trúc.

Toàn bộ quá trình lắp đặt điện nước, khách hàng chỉ cần khoán gọn bằng một khoản tiền và nhận nhà sử dụng theo đúng tiến độ đã cam kết.

Để việc giao khoán đạt hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng thì tìm kiếm đội thi công điện nước giàu kinh nghiệm và uy tín là điều quan trọng nhất.

Công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thợ thi công điện nước lành nghề, uy tín. Đội ngũ thợ thi công dồi dào, đảm bảo tiến độ thi công, sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ khi cần.

Chúng tôi nhận khoán thi công trọn gói phần điện nước công trình nhà dân, chung cư, nhà phố, văn phòng công ty, nhà xưởng….

đội thợ thi công điện nước
đội thợ thi công điện nước chuyên nghiệp

Hợp đồng giao khoán thi công điện – nước

Hợp đồng giao khoán được nêu đầy đủ các điều khoản quan trọng như:

+ Các hạng mục thi công

  • Lắp đặt toàn bộ hệ thống điện trong công trình (chạy dây lắp đặt thiết bị điện…)
  • Lắp đặt toàn bộ hệ thống nước (ống thoát, thiết bị vệ sinh….)

+ Tiến độ thi công: phải thể hiện rõ ngày bắt đầu thi công và ngày hoàn thành bàn giao công trình.

+ Quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan, bao gồm:

  • Bên A (chủ đầu tư): có quyền cử người giám sát thi công, để theo dõi chất lượng vật liệu, chất lượng xây lắp, nếu thấy phần nào chưa được bảo đảm thì yêu cầu bên B làm lại. Ngoài ra bên A phải có nghĩa vụ bàn giao mặt bằng, sơ đồ kỹ thuật cho bên B thực hiện công việc.
  • Bên B ( đơn vị thi công): chịu trách nhiệm chính về kỹ thuật và chất lượng xây lắp toàn bộ công trình, bảo đảm thi công theo thiết kế phù hợp với dự toán đã được duyệt, đúng quy trình, quy phạm, yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật trong xây dựng.

+ Đơn giá thi công điện nước: được tính theo m2 diện tích sàn.

Nhận khoán thi công lắp đặt điện nước tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có khá nhiều đơn vị, đội thợ chuyên nhận thi công điện nước. Tuy nhiên đơn vị cung cấp thì nhiều nhưng chất lượng dịch vụ của các bên còn nhiều yếu kém, ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng, chủ đầu tư.

Công ty điện nước Minh Nhật tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp đội thợ lắp đặt điện nước công trình tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thi công qua các công trình lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng, dù khó tính đến đâu.

Quý khách có nhu cầu, cần tìm đội thợ nhận khoán thi công điện – nước, hãy liên hệ với Minh Nhật ngay hôm nay để được báo giá thi công tốt nhất. Hotline: 0986 193 267 – 07 05 01 2222

error: Content is protected !!