Giá xe hút hầm cầu, bồn cầu bao nhiêu tiền?

Giá xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối? ✅ Bảng giá xe hút bồn cầu tại TPHCM? ✅ Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền?  ✅ Công ty nào rút hầm cầu, bồn cầu uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Tất cả những vấn đề thắc mắc trên sẽ được công ty hút hầm cầu Minh Nhật chúng tôi giải đáp cho quý khách trong bài viết này.

Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi cần rút hầm cầu hay hút bồn cầu. Tuy nhiên cũng chính vì có nhiều sự lựa chọn mà khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định.

Xe hút hầm cầu uy tín tại TPHCM – Dịch vụ hút bồn cầu, thông tắc bồn cầu, xử lý bồn cầu bị nghẹt, dội nước không xuống, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM.

Đó là những công việc mà đội ngũ thợ thông cống nghẹt, thợ rút hầm cầu giàu kinh nghiệm của Minh Nhật có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả, làm việc gọn gàng, cẩn thận.

Nhận xử lý tình trạng nghẹt tắc đường ống nước thải, đường ống nhà vệ sinh cho nhà dân, nhà xưởng và các công ty, doanh nghiệp với chế độ bảo hành dài, đảm bảo hết tắc nghẹt.

giá xe hút hầm cầu
Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tphcm

Bảng giá xe hút hầm cầu tại TPHCM chỉ từ 100k

  • Giá rút hầm cầu trọn gói cho các hộ gia đình ở TPHCM: 300.000đ – 400.000đ/ xe
  • Bảng giá hút hầm cầu cho các công ty, tòa nhà: giá 100.000đ – 200.000đ / m3
  • Đơn giá rút hầm cầu ở các Khu Công Nghiệp: giá 150.000đ – 250.000đ/ m3
  • Đơn giá hút hầm cầu cho các phòng trọ trọn gói: giá 300.000đ/ xe
  • Giá rút hầm cầu cho các cơ sở sản xuất: 200.000đ – 300.000đ/ m3
  • Báo giá rút hầm cầu cho trường học: 150.000đ – 250.000đ/ m3
  • Giá hút cho các công trình công cộng, các công trình phúc lợi, công viên, các nhà vệ sinh di động: 150.000đ – 250.000đ/ m3

Lưu ý: Đơn giá này là mức giá tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể, tùy vào vị trí hầm cầu so với xe hút mà mức giá có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cho quý khách trước khi hút.

Dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM

Là công việc cần thiết phải thực hiện ngay và luôn khi hầm cầu bị đầy, quá tải, gây ra mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Một dịch vụ xe hút hầm cầu nhanh chóng, an toàn, đảm bảo vệ sinh, với mức giá hợp lý là điều mà bạn sẽ tìm thấy được tại công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày như:

Lời khuyên hữu ích trong quá trình sử dụng để tránh hầm cầu nhanh đầy

+ Không đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,… vì chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn có lợi cho quá trình phân hủy chất thải ở trong hầm cầu.

+ Không xả thải các chất thải rắn khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy hữu cơ như túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su,…vào bồn cầu.

+ Định kỳ 3 tháng/ lần,quý khách nên cho men vi sinh vào bồn cầu để tăng cường các vi khuẩn có lợi giúp hỗ trợ phân hủy nhanh các chất thải có trong hầm cầu.

+ Thực hiện hút hầm cầu định kỳ 3 – 5 năm/ lần đối với các hộ gia đình, hoặc ngắn hơn đối với nhà hàng, khách sạn, trường học…có tần suất sử dụng nhiều.

Số điện thoại gọi xe hút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ, phục vụ nhanh 24/24h của công ty Minh Nhật – Hotline: 0986 193 267 – 07 05 01 2222.

Với dịch vụ chất lượng, giá xe hút hầm cầu hợp lý, tốt hơn so với mặt bằng chung, dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi là lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nguồn: https://thodiennuoc.net/gia-xe-hut-ham-cau-bon-cau-bao-nhieu-tien/

error: Content is protected !!