Số điện thoại hút hầm cầu tại TPHCM

Số điện thoại hút hầm cầu tại TPHCM ☎️【07 05 01 2222】Hoặc ☎️【0986 193 267】của ✅ Công ty dịch vụ hút hầm cầu Minh Nhật  ✅ Chuyên nhận rút hầm cầu giá rẻ cho hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước, nhà chung cư, khu công nghiệp….trên địa bàn thành phố.

Dịch vụ hút hầm cầu phục vụ khách hàng tại tất cả các quận huyện của TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận và các huyện như: Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.v.v..

Hút hầm cầu là việc làm cần thiết và nhanh chóng khi hầm cầu trong nhà bị đầy khiến cho bồn cầu nghẽn, dội nước không xuống, gây mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay thị trường TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Bên cạnh các đơn vị truyền thống tại TPHCM thì cũng có không ít đơn vị trước đây chuyên hút bể phốt ở Hà Nội thì nay cũng đăng quảng cáo cung cấp dịch vụ tại TPHCM. Điều đó khiến thị trường dịch vụ hút hầm cầu càng thêm “bát nháo”, khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc tìm được số điện thoại hút hầm cầu ở TPHCM cũng có nhiều cách hơn. Khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp những số điện thoại rút hầm cầu ở các tờ rơi, tờ quảng cáo dán cột điện, dán trên tường hoặc trên mạng internet.

Xe hút hầm cầu tại TPHCM của Minh Nhật

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã biết được số điện thoại hút hầm cầu của chúng tôi – Hotline: 0986 193 267 – 07 05 01 2222.

Là một đơn vị chuyên cung cấp xe hút hầm cầu tại các quận huyện của TPHCM, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi gọi đến cho chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ. Với đội ngũ xe hút hầm cầu hùng hậu, luôn có mặt nhanh chóng khi nhận được cuộc gọi.

Thợ rút hầm cầu là những người giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng, cẩn thận, gọn gàng, giữ gìn vệ sinh, và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Đội thông cống nghẹt của chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh các sự cố nghẹt đường ống thoát sàn, nghẹt bồn cầu. Nhận nạo vét hố ga, đi lại đường ống nước, lắp đặt bồn cầu, lavabo, chậu rửa.

số điện thoại hút hầm cầu tại TPHCM
Số điện thoại hút hầm cầu tại TPHCM

Khi nào bạn nên gọi đến số điện thoại rút hầm cầu tại TPHCM?

+ Xả nước bồn cầu không trôi: đây là tình trạng phổ biến nhất mà các hộ gia đình thường gặp phải. Việc bồn cầu xả nước không xuống có thể do hầm cầu đầy hoặc bồn cầu bị nghẹt. Khi thợ chúng tôi xuống kiểm tra sẽ báo chính xác tình trạng cho quý khách. Trường hợp bị nghẹt bồn cầu chứ không phải hầm cầu đầy, thì chúng tôi sẽ báo giá thông tắc bồn cầu cho quý khách.

+ Bồn cầu bốc mùi hôi thối: Lượng chất thải dưới hầm cầu đầy trong suốt thời gian dài mà không được phân hủy hoặc hút ra sẽ bốc mùi hôi thối khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM của Minh Nhật, phục vụ 24/24h, xe hút có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu. Kiểm tra báo giá trước khi làm.

Số điện thoại: 0986 193 267 – 07 05 01 2222

Địa chỉ: 416/43/9 Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp

Chi nhánh: 337/3 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: diennuocminhnhat@gmail.com

Nguồn: https://thodiennuoc.net/so-dien-thoai-hut-ham-cau-tai-tphcm/

error: Content is protected !!