Thợ sửa trần thạch cao tại tphcm

Thợ sửa trần thạch cao tại tphcm của Minh Nhật chúng tôi chuyên nhận sửa chữa trần, vách thạch cao, la phông tại tphcm nói chung và các quận như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận gò vấp, quận bình thạnh,… và các tỉnh lân cận như bình dương, đồng nai.

Hotline gọi Thợ sửa trần thạch cao tại tphcm 0986 193 267

thợ sửa trần vách thạch cao
Dịch vụ sửa chữa trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Trần thạch cao hư hỏng, xuống cấp có nhiều nguyên nhân như do ban đầu thi công thạch cao không đúng kỹ thuật, thi công ẩu, do mái nhà bị thấm dột nên làm thạch cao bị ẩm…

Dù là do nguyên nhân gì thì bạn cũng nên sớm khắc phục sửa chữa trần thạch cao khi bị hư hỏng, tránh gây mất thẩm mỹ và tiềm ẩn sự nguy hiểm.

Dịch vụ sửa chữa trần thạch cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí

– Sửa chữa trần thạch cao khi khung xương lâu năm bị han rỉ

– Sửa trần vách thạch cao bị ố mục phồng dộp do bị thấm ẩm nước.

– Sửa trần thạch cao do thi công bị sai lệch, không đạt tiêu chuẩn

– Khắc phục triệt để hư hỏng trần vách thạch cao với chi phí tiết kiệm nhất

– Sửa chữa thạch cao có bảo hành dài hạn và chu đáo

Thợ sửa chữa trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trên nhiều năm trong thi công sửa chữa trần thạch cao, la phông tại tphcm. Thợ thạch cao của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Đội thợ làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo xử lý các khuyết điểm của trần thạch cao chuyên nghiệp.

Ngoài ra thợ chúng tôi nhận làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí… cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty…

Bảng giá sửa trần thạch cao tại tphcm mới nhất

Chi phí sửa chữa trần thạch cao phụ thuộc vào tình trạng, mức độ hư hỏng. Vì vậy mà mỗi công trình sẽ có một mức giá khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm thợ sửa trần thạch cao tại tphcm, hãy gọi tới số điện thoại 0986 193 267. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sửa trần thạch cao tốt nhất.

error: Content is protected !!