Thợ sửa nước tại nhà quận 6

Thợ sửa ống nước tại nhà quận 6 của điện nước Minh Nhật là địa chỉ uy tín chuyên khắc phục các sự cố hư hỏng liên quan đến hệ thống cấp thoát nước trong nhà gặp phải trong quá trình sử dụng. Đội ngũ thợ giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Số điện thoại gọi thợ sửa nước tại nhà quận 6: 0986 193 267 – 07 05 01 2222 (gặp Mr. Nhật)

Dịch vụ sửa nước tại nhà quận 6 chuyên nghiệp 24/24h

Cuộc sống hiện đại bận rộn nên nhiều khi bạn không thể tự mình thay thế hoặc sửa chữa các hư hỏng, hoặc do bạn không có chuyên môn cũng như dụng cụ cần thiết. Vì vậy gọi thợ sửa nước tại nhà trở thành xu hướng tất yếu hiện nay ở quận 6 TPHCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân, công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại khu vực quận 6, đảm bảo thợ có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

Sửa nước tại nhà quận 6 chuyên:

+ Khắc phục các sự cố hư hỏng đường ống nước, mất nước, tắc nghẹt đường ống nước

+ Dò tìm rò rỉ nước, sửa nước rò rỉ âm tường, âm nền giá rẻ

+ Thông nghẹt đường ống nước, lavabo, chậu rửa, thông tắc bồn cầu.

+ Lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước

+ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

+ Hàn ống nước nóng PPR, thi công lắp đặt ống nước nóng

+ Nhận báo giá thi công lắp đặt đường ống nước.

+ Thay thế, lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như vòi nước, bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát, gương soi, quạt hút…

+ Hút hầm cầu giá rẻ.

Sửa đường ống nước tại TPHCM
Thợ sửa ống nước tại nhà

Thợ sửa ống nước quận 6 uy tín, an toàn cho gia đình bạn

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 6 uy tín trong nhiều năm, điện nước Minh Nhật là địa chỉ uy tín mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi gọi thợ sửa ống nước tại nhà.

Đội ngũ thợ sửa tại nhà của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lượng về chuyên môn và lý lịch, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Nếu như quý khách còn lo lắng sợ gọi thợ sửa ống nước tại nhà thiếu trung thực, làm việc không uy tín, luôn kiếm cớ để moi tiền khách hàng, thì đến với điện nước Minh Nhật chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thợ chúng tôi luôn cam kết kiểm tra, báo giá rõ ràng chi tiết cho quý khách trước. Khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, còn không đồng ý báo giá thì chúng tôi không thu bất cứ khoản phí kiểm tra nào.

Sửa nước tại nhà có hóa đơn thanh toán rõ ràng, báo giá sửa ống nước cạnh tranh, chính sách bảo hành sau sửa chữa chu đáo, là những ưu điểm mà khách hàng khó lòng từ chối dịch vụ của chúng tôi.

Số điện thoại gọi thợ sửa nước quận 6 gần nhất – 0986 193 267 – 07 05 01 2222 (gặp Mr. Nhật)

error: Content is protected !!