Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 – 0986.193.267

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 của thodiennuoc.net chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các phường quận 10 nên khi có nhu cầu quý khách sẽ được phụ vụ một cách nhanh nhất.

Điện và nước là hai yếu tố quan trọng trong đời sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Sẽ như thế nào nếu một ngày nào đó điện và nước nhà bạn hoặc công ty bạn bị sự cố không sử dụng được?

Vâng, sẽ có rất nhiều hệ lụy xảy ra trong trường hợp này, nào là không có nước sinh hoạt, không có điện thì các thiết bị trong nhà không thể hoạt động, máy tính và các máy móc khác ở cơ quan không thể hoạt động làm ngưng trễ hoạt động sản xuất kinh doanh, gây ra những thiệt hại lớn…

Đây là lúc bạn cần gọi ngay Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng sự cố.

Trùm điện nước tại TPHCM

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 của thodiennuoc.net chuyên:

Sửa điện:

 • Xử lý nhanh các trường hợp chập điện, cháy nổ dây điện do quá tải hay hệ thống điện bị mất một khu vực, cầu dao cúp vô chừng, áp tô mát nhảy liên tục hay hệ thống điện sử dụng không được ổn định.
 • Nhận thi công lắp đặt hệ thống điện âm nổi cho cơ quan, nhà ở, văn phòng, chung cư, quán cafe, shop thời trang hay các xưởng sản xuất,…
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện như ổ cắm điện, công tắc, cầu chì, cầu dao, bảng điện,…
 • Nhận cân pha, tách pha, lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha.
 • Cải tạo các hệ thống điện âm nổi cũ đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Sửa ống nước:

 • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
 • Thông tắc đường ống nước tại quận 10 bằng thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Lắp đặt phao điện, phao cơ cho bồn nước.

Tại sao nên chọn Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 của thodiennuoc.net

Hiện nay trện địa bàn quận 10 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn do đó bạn không nên vội vàng mà chọn bừa một dịch vụ. Hãy bình tĩnh mà lựa chọn một đội thợ điện nước uy tín mà có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới đảm bảo được chất lượng và dịch vụ tốt. Đây cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trong quá trình sửa chữa.

thodiennuoc.net là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng mỗi tháng. Và đây là những lý do mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu:

 • Độ ngũ thợ lý lịch rõ ràng, tinh thần làm việc nghiêm túc, chăm chi, sáng tạo, có tay nghề cao sẵn sàng nhận mọi công việc liên quan đến ngành điện nước.
 • Thợ trẻ tuổi, nhiệt huyết , say mê công việc, làm việc không câu lệ, không gian lận của khách hàng, biết tiết kiệm vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.
 • Luôn báo giá trước khi sửa chữa. Mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Bảo hành nhanh chóng và chu đáo.

Khi cần Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 uy tín và chuyên nghiệp, Hãy gọi ngay Hotline:0986 193 267 . Rất nhanh thôi, thợ điện nước của chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách.

error: Content is protected !!