Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Gò Vấp

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Gò Vấp là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Khi mà ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời này.

Trung tâm điện nước Minh Nhật chúng tôi là đơn vị chuyên về sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất trong khu vực quận Gò Vấp nói riêng và  TPHCM nói chung.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, thay thế và lắp đặt các hệ thống máy năng lượng mặt trời, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp cho các bạn các dịch vụ hoàn hảo như:

thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Minh Nhật

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị được sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Cấu tạo của máy gồm 2 phần chính:

Bộ phận thu nhiệt: Trên thị trường hiện nay có 3 loại bộ phận thu nhiệt gồm: sử dụng ống chân không, sử dụng ống dầu và loại tấm phẳng.

Bộ phận giữ nhiệt ( hay còn gọi là bình bảo ôn): Là bộ phận lưu trữ nước nóng và nước lạnh.

Nguyên lý hoạt động cơ bản: Bộ phận thu nhiệt có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước sau đó nước nóng được lưu trữ ở bình bảo ôn

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong quá trình sử dụng, khách hàng thường gặp phải một số lỗi hư hỏng phải cần đến sự hỗ trợ từ những người thợ chuyên môn như:

  • Ống thủy tinh bị vỡ do tác động của ngoại lực cần phải thay thế
  • Đường ống nước PPR lâu ngày bị lão hóa, mục nát gây rò rỉ nước
  • Rò rỉ nước ở bình bảo ôn

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp

error: Content is protected !!