Ở Australia thợ điện, thợ sửa ống nước cũng có thể mua được Ferrari

Ở Việt Nam, nghề thợ điện, thợ sửa ống nước là một trong những nghề vất vả, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng mức thu nhập lại không quá cao. Với mức thu nhập đó thì việc sở hữu một chiếc xe hơi đã là điều khó khăn chứ đừng nói đến việc mua siêu xe Ferrari.

Tuy nhiên ở Australia thì hoàn toàn khác. Ở đây thợ điện, thợ ống nước hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc siêu xe Ferrari sành điệu.

tho sua ong nuoc mua sieu xe

Ông Herbert Appleroth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ferrari tại quốc gia này nói rằng nhân khẩu học của những người mua Ferrai đang thay đổi nhanh chóng. “Có rất nhiều người nhiều tiền và họ có lý do để tự thưởng cho mình. Ferrari là một món quà xứng đáng. Bất động sản giúp một số người giàu lên nhanh chóng, cho dù họ là thợ điện, thợ sửa ống nước hay kế toán viên” ông nói.

Tuy nhiên không phải công việc thợ điện, thợ sửa ống nước mang lại nguồn thu nhập cao để có thể mua được xe sang. Mà chính sự bùng nổ của bất động sản tại đây đã mang lại cơ hội thu nhập lớn cho mọi đối tượng liên quan.

Vị CEO này cho biết thêm “Mọi người đã mơ ước nhiều năm, kể từ khi còn là một cậu bé để sở hữu một chiếc Ferrari. Những chủ thầu xây dựng, thợ sửa ống nước, thợ điện, hay bất cứ ai liên quan tới ngành bất động sản đều được hưởng lợi khi thị trường bùng nổ”

error: Content is protected !!