0(0 items )

No products in the cart.

0986 193 267 - 07 05 01 2222

Anh thợ sửa ống nước may mắn nổi tiếng nhờ cô chủ nhà

Thợ điện nước Tin tức Lượt xem: 1254 thợ sửa điện nước

Có rất nhiều câu chuyện về anh thợ sửa ống nước và cô chủ nhà được lan truyền trên mạng internet. Và sau đây là một câu chuyện được lan truyền nói lên sự tận tuỵ với công việc, cũng như nói lên được những khó khăn vất vả của những người thợ sửa ống nước.

Jimmie Cox – một nhân viên dịch vụ công cộng 20 tuổi ở Fort Worth, Texas, được cô Andrea Adams gọi đến để sửa chữa đường ống nước bị hỏng ở giữa khu vườn. Một cột nước phun ra từ một cái hố sâu khoảng 1,5 mét. Vì nước bùn đục nên Jimmie đã không thể xác định chính xác vị trí gây rò rỉ. Vì vậy anh không ngần ngại lao đầu xuống hố bùn để sửa chữa đường ống nước bị lỗi.

Và trong khi anh đang “hì hục” với công việc của mình, cô chủ nhà Andrea Adams khi nhìn ra cửa sổ để xem tiến độ công việc của thợ sửa ống nước thì tình cờ chụp được một bức ảnh dưới đây:

anh thợ sửa ống nước may mắn

Cô đã rất ngạc nhiên với hành động của Jimmie Cox và quyết định chia sẻ bức ảnh này trên trang Facebook của mình. Chỉ chưa đầy hai giờ sau, đã có nhiều người bình luận về bức ảnh. Và Jimmie khá khó khăn để nhận ra bức ảnh về mình đã trở nên phổ biến tới mức độ nào.

Có lẽ anh Jimmie Cox là người thợ sửa ống nước tận tuỵ nhất thế giới 🙂

thợ sửa điện nước

Bài viết liên quan

Chat Zalo 0986 193 267 07 05 01 2222