Anh thợ sửa ống nước may mắn nổi tiếng nhờ cô chủ nhà

Có rất nhiều câu chuyện về anh thợ sửa ống nước và cô chủ nhà được lan truyền trên mạng internet. Và sau đây là một câu chuyện được lan truyền nói lên sự tận tụy với công việc, cũng như nói lên được những khó khăn vất vả của những người thợ sửa ống nước.

Anh thợ sửa ống nước may mắn

Jimmie Cox – một nhân viên dịch vụ công cộng 20 tuổi ở Fort Worth, Texas, được cô Andrea Adams gọi đến để sửa chữa đường ống nước bị hỏng ở giữa khu vườn. Một cột nước phun ra từ một cái hố sâu khoảng 1,5 mét. Vì nước bùn đục nên Jimmie đã không thể xác định chính xác vị trí gây rò rỉ. Vì vậy anh không ngần ngại lao đầu xuống hố bùn để sửa chữa đường ống nước bị lỗi.

Và trong khi anh đang “hì hục” với công việc của mình, cô chủ nhà Andrea Adams khi nhìn ra cửa sổ để xem tiến độ công việc của thợ sửa ống nước thì tình cờ chụp được một bức ảnh dưới đây:

anh thợ sửa ống nước may mắn

Cô đã rất ngạc nhiên với hành động của Jimmie Cox và quyết định chia sẻ bức ảnh này trên trang Facebook của mình. Chỉ chưa đầy hai giờ sau, đã có nhiều người bình luận về bức ảnh. Và Jimmie khá khó khăn để nhận ra bức ảnh về mình đã trở nên phổ biến tới mức độ nào.

Có lẽ anh Jimmie Cox là người thợ sửa ống nước tận tụy nhất thế giới 🙂

Thợ sửa ống nước tại nhà

Qua câu chuyện trên để thấy rằng những người thợ sửa ống nước tại nhà hiện nay đang đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo hệ thống đường ống nước trong nhà hoạt động ổn định và phát huy tối đa công năng.

Điện nước Minh Nhật chuyên cung cấp đội ngũ những anh thợ sửa ống nước tại nhà với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tận tình, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Chuyên nhận sửa chữa nước tại nhà như:

+ Thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát

+ Đi đường ống nước, ống PPR

+ Lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như vòi nước, vòi tắm, lavabo, bồn cầu, lắp đặt bồn tiểu nam.

+ Sửa chữa rò rỉ nước, dò tìm vị trí đường ống nước bị bể

+ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

thợ sửa ống nước Minh Nhật
Anh thợ sửa ống nước Minh Nhật

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội

error: Content is protected !!