Máy dò tìm rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200 tốt nhất hiện nay

Sử dụng các loại máy dò tìm vị trí đường ống nước bục vỡ là giải pháp được nhiều công ty cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước sử dụng hiện nay.

Vậy máy dò tìm rò rỉ nước nào tốt nhất hiện nay?

Sewerin Aquaphon A200 với chất lượng vượt trội của micrô, phân tích thông minh và thể hiện trực quan bất kỳ kết quả nào trên màn hình, được đánh giá là loại máy dò tìm hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Máy có khả năng xử lý không dây và bộ thu cầm tay tiện dụng, dễ sử dụng, người dùng có thể xác định chính xác các rò rỉ.

Máy dò tìm rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200
Máy dò tìm rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200

Nó hoạt động như thế nào?

Khi nước chảy ra tại vị trí rò rỉ, nó sẽ tạo ra rung động dọc theo vật liệu của đường ống. Những rung động này truyền xuống đường ống và có thể được nghe thấy như một tiếng ồn do cấu trúc gây ra ngay cả tại các điểm tiếp xúc xa với việc sử dụng micrô tiên tiến của máy Sewerin. Các điểm tiếp xúc, chẳng hạn như phụ kiện có thể được sử dụng để nghe rò rỉ và theo âm thanh trở lại nguồn phát.

Các phép đo được lưu trên AQUAPHON A200 có thể được chuyển sang laptop để phân tích thêm bằng đầu nối USB. Dữ liệu được truyền tự động bằng phần mềm Water Com tích hợp. 

Phần mềm cũng cho phép các cấu hình dữ liệu và người dùng khác nhau được thiết lập để phân tích tốt hơn. 

Sản phẩm máy dò tìm rò rỉ nước Sewerin được thiết kế để chịu được tần suất sử dụng hàng ngày và có thể cung cấp dịch vụ chất lượng trong nhiều năm.

Sewerin Aquaphon A200
Hình ảnh thực tế của máy Sewerin Aquaphon A200

Tính năng nổi bật của máy phát hiện rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200

  • Đạt chứng nhận IP67 cho độ bền trên máy thu. Micrô cảm ứng (TM200) được xếp hạng IP68 và thậm chí có thể chịu được nước chảy liên tục.
  • Sản phẩm được thiết kế để sử dụng tay phải hoặc tay trái.
  • Màn hình máy thu 5,7 inch hiển thị cường độ dòng âm dưới dạng biểu đồ và dưới dạng giá trị số.
  • Pin sạc Li-Ion trong máy thu, tai nghe và thanh mang TS200 cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc.
  • Hệ thống mang linh hoạt cho phép thiết bị được định vị trên cơ thể một cách thuận tiện để phù hợp với các vị trí mang khác nhau.
error: Content is protected !!